Trải Nghiệm Game Mô Phỏng Murders on the Yangtze River Hấp Dẫn

Tổng quan về trò chơi Murders on the Yangtze River cho người mới

Murders on the Yangtze River được dịch ra trong tiếng Việt có nghĩa là “Những vụ án mạng trên sông Dương Tử”. Đây là một phiên bản giải trí hấp dẫn có ý tưởng giống với Ace Attorney và bạn cần phải giải quyết các vụ án. Cùng J88 tìm hiểu nhé!

Tổng quan về game Murders on the Yangtze River tại J88

Tổng quan về trò chơi Murders on the Yangtze River cho người mới
Tổng quan về trò chơi Murders on the Yangtze River cho người mới

Murders on the Yangtze River là một trò chơi vô cùng hấp dẫn hiện nay cho bạn thỏa sức khám phá. Đặc biệt, khi đã xem và trở thành người yêu mến của “Ace Attorney” thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ trò chơi này. Trò chơi có tên gọi trong tiếng Việt là “Án mạng trên sông Dương Tử”, thuộc thể loại trinh thám do OMEGames Studio phát triển.

Khi khám phá game, hệ thống sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình vô cùng thú vị trên khắp đất nước xuyên Trung Quốc. Thời gian được lấy trong khoảng đầu thế kỷ 20, đòi hỏi người chơi phải phá án những vụ án xảy ra trên dòng Dương Tử kịch tính. Mang phong cách vẽ tranh cổ trang vô cùng nổi bật, cùng với đó là mạch truyện thú vị. Hứa hẹn sẽ đem đến cho những người chơi những phút giây tham gia tuyệt vời khiến bạn không thể nào quên.

Khi trải nghiệm Murders on the Yangtze River, người chơi cần sử dụng những kỹ năng mình có, từ sự suy luận của mình để đi tìm các chứng cứ. Dần dần thẩm vấn nghi phạm để có thể giải quyết được những bí ẩn chứa đựng đằng sau những vụ án đáng ngờ. Game đặt ra cho bạn những câu đố khó nhằn cùng các nhân vật thú vị, chắc chắn trò chơi này sẽ mang đến cho bạn sự cuốn hút vượt trội.  

Xem thêm:  Warcraft - Trò Chơi Thể Thao Điện Tử Đón Chờ Nhất 2024 

Câu chuyện chính trong Murders on the Yangtze River

Game lấy cảm hứng từ nhân vật có tên là John Shen đang học luật ở London, John Shen đang học cùng với anh trai mình. Anh trai của John Shen là người đang nghiên cứu sinh học và vô cùng tài giỏi. Đến một ngày, anh trai của Shen được phát hiện là đã chết ở trong ký túc xá. Lúc này trong Murders on the Yangtze River, cảnh sát đã vào cuộc và kết luận cái chết của anh trai Shen là do tự sát. 

Thế nhưng, khi đang tìm hiểu thì John Shen đã đọc một cuốn tiểu thuyết trinh thám trên Shanghai News. Cuốn tuyển thuyết này đã tái hiện lại hiện trường và thấy giống như sự ra đi của người anh yêu dấu. Lúc đó, anh đã bắt đầu nghi ngờ rằng tác giả của cuốn tiểu thuyết này có liên quan đến cái chết của anh trai. Vậy nên, Shen đã quay về Trung Quốc để tìm hiểu về vụ việc đằng sau những kết luận của cảnh sát. 

Những điểm hấp dẫn của tựa game mô phỏng bạn không thể bỏ lỡ

Những điểm hấp dẫn của tựa game mô phỏng thu hút người chơi
Những điểm hấp dẫn của tựa game mô phỏng thu hút người chơi

Như chúng tôi đã nói ở trên, nếu bạn là fan của game trinh thám, bạn sẽ không thể nào bỏ qua tựa game Murders on the Yangtze River, bởi vì:

Các nhân vật trong game được tái hiện chân thật và đáng nhớ

Khi tham gia, bạn sẽ thấy được những nhân vật nổi bật trong game, đây đều là những nhân vật khó quen. Trước hết, đó là nhân vật chính trong Murders on the Yangtze River mang tên John Shen có sự tinh tế cùng các suy luận sắc bén. Thế nhưng, nếu như tìm hiểu sâu hơn thì những người chơi sẽ thấy được những mặt tối so với bề ngoài của anh ta. Hay phải kể đến nhân vật Frankie, ông là trợ lí của Shen với sự tích cực. Ông luôn muốn những phát minh công nghệ của mình sẽ được sử dụng và giúp ích trong công cuộc điều tra. 

Xem thêm:  Chained Together - Trò Chơi Online Hấp Dẫn  Tại J88

Lập luận trong Murders on the Yangtze River vô cùng chặt chẽ

Để có thể điều tra hiện trường vụ án và thực hiện các thao tác như tìm kiếm bằng chứng và làm rõ mang mối thì cần có lập luận. Người chơi khi hóa thân cần có sự sắc bén để làm rõ được những mâu thuẫn của các bằng chứng rồi đưa sự thật ra ánh sáng. 

Truy cập nhanh chóng nhất

Bạn có thể truy cập vào Murders on the Yangtze River dễ dàng
Bạn có thể truy cập vào Murders on the Yangtze River dễ dàng

Hệ thống của game Murders on the Yangtze River có thiết kế từ bộ điều khiển đơn giản giúp bạn truy cập một cách dễ dàng. Trong trường hợp bạn có là những người chơi mới hay đã có nhiều kinh nghiệm trước đó thì cũng có thể nhanh chóng tham gia. Bởi trò chơi này có sự thiết kế mức chơi ở nhiều cấp độ giúp bạn dễ dàng làm quen. 

Cuộn tranh Ink Wash theo văn hóa Trung Quốc thú vị

Khi tham gia Murders on the Yangtze River, bạn sẽ được bước vào hành trình xuyên qua cuộn tranh Wash. Đây là một bức tranh tái hiện phong cảnh núi sông một cách tuyệt đẹp của Trung Quốc trong thời gian một trăm năm trước đó. Người chơi như bước chân vào Hồ Động Đình có vẻ đẹp như tranh, hay các thành phố như Dương Châu và Thượng Hải tuyệt mĩ.

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn chi tiết về tựa game hấp dẫn mang tên Murders on the Yangtze River. Đây chắc chắn là game trinh thám bạn không thể bỏ lỡ trong năm 2024 này, hãy nhanh tay truy cập vào link J88 để khám phá ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *